CẦM ĐỒ HỒNG ÁNH

CẦM ĐỒ HỒNG ÁNH

  CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ CẦM ĐỒ HỒNG ÁNH với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc xem Xe ô tô và sản phẩm giá trị cao , công ty chúng tôi luôn muốn hổ trợ tốt nhất cho Quý Khách để hợp tác từ khâu định giá Sản Phẩm bạn muốn cầm và Lãi suất hợp lý nhất cho Quý Khách.

  Bạn là một cá nhân hay một doanh nghiệp có sở hữu tài sản là xe ô tô và sản phẩm có giá trị, nhưng bạn đang gặp khó khăn về tài chính và có nhu cầu cần tìm 1 công ty cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp để cầm xe ô tô của bạn được đảm bảo an toàn và hổ trợ cho bạn với chi phí giá cao để xoay sở việc kinh doanh và lãi suất hợp lý để bạn có thể hợp tác. Đừng lo lắng hãy liên hệ ngay 0904.47.2222 hoặc "click dòng gọi điện nhấp nháy dưới màn hình" để liên hệ với CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ CẦM ĐỒ HỒNG ÁNH của chúng tôi ,Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ về hồ sơ cũng như giá trị sản phẩm của Quý Khách và chúng tôi có nhân viên sẽ tới trực tiếp để xem sản phẩm và định giá cao nhất để hổ trợ Quý Khách hoặc Quý Khách  trực tiếp tại các văn phòng làm việc để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiệm cầm đồ, nhưng không phải tiệm cầm đồ nào cũng có đủ chuyên môn và điều kiện để cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô giá cao, bởi vì để cầm được một chiếc xe ô tô thì tiệm cầm đồ phải có đủ uy tín, chuyên môn về xe ô tô, đánh giá được giá trị của chiếc xe ô tô đã qua sử dụng và những ô tô đang còn trả góp ngân hàng, lúc đó mới có thể định giá được chiếc xe của bạn muốn cầm.

  Đảm bảo lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay chỉ từ 1,5% đến 2% /1 tháng tùy theo giá trị cầm của xe và khung lãi suất được nêu rõ ràng cụ thể trên hợp đồng cầm đồ nhằm đảm bảo sự minh bạch.

  Định giá cao lên đến 90% giá trị tài sản của bạn, đảm bảo uy tín, niêm phong tài sản an toàn, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và thủ tục cầm xe ô tô rất đơn giản.

  Nhận giải ngân khi các chổ khác chưa cầm tới giá quý khách hàng cần.

  Thời gian cầm cố rất linh động, bạn có thể chọn cầm ngắn hạn, trung hạn và dài hạn tùy theo nhu cầu của bạn, chúng tôi không giới hạn thời gian cầm, bạn có thể lựa chọn thời gian cầm và thời gian chuộc bất cứ lúc nào mà bạn muốn chuộc lại tài sản.

  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, đặc biệt là chuyên cầm ô tô nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, kiểm tra và thẩm định tài sản rất nhanh chóng chỉ trong 20 phút làm việc, tránh làm mất nhiều thời gian của bạn.

  Cầm Đồ Hồng Ánh giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tiếp khách hàng giải ngân nhanh trong 5 phút hình thức nhận bằng "Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yếu cầu khách hàng.

  1 lợi ích nữa khi bạn lựa chọn cầm xe ô tô tại tiệm Cầm Đồ Hồng Ánh là chúng tôi luôn hỗ trợ bạn đến kiểm tra và xem xe theo định kỳ hàng tháng tại kho bãi trong suốt thời gian bạn cầm cố và hỗ trợ các dịch vụ khác như đăng ký sang tên, đăng kiểm khi xe bạn hết hạn đăng kiểm ...

  Khi đến cầm xe hơi, cầm xe ô tô tại tiệm Cầm Đồ Hồng Ánh bạn vui lòng chuẩn bị các hồ sơ sau để tiến hành làm thủ tục cầm đồ :

  => Thủ tục cầm xe ô tô do cá nhân đứng tên

  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ Chiếu (bản chính)

  • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo copy

  • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô

  • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô

  (Nếu là mua đã qua sử dụng chưa sang tên quý khách vui lòng mang theo bản chính của Hợp Đồng Ủy Quyền hoặc Hợp Đồng Mua Bán được chứng nhận bởi các Văn Phòng Công Chứng để chúng tôi hỗ trợ).

  => Thủ tục cầm xe ô tô do Công Ty đứng tên

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản chính)

  • Giấy chứng minh nhân dân của Giám Đốc (bản chính)

  • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô

  • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô

  • Mộc dấu của Công ty

  (Đối với Công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc Công ty cổ phần quý khách vui lòng bổ sung biên bản họp hội đồng thành viên thống nhất việc cầm cố tài sản là xe ô tô của Công ty tại Cầm Đồ Hồng Ánh).

  ⇒ Đối với xe ô tô do công ty đứng tên phải trực tiếp Giám đốc hoặc Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị ký tên và đóng dấu trên hợp đồng cầm cố.
  * Lý do bạn chọn cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Hồng Ánh chúng tôi

  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất

  • Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên

  • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu

  • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh

  • Lãi suất chỉ từ 2% đến 5% / tháng tùy vào giá trị cầm và giá trị xe.

  • Thời gian cầm đồ ngắn hạn, trung hạn và dài hạn ...

  => Thời gian mở cửa từ 8h:00 đến 21h:30 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

  * Phương Châm Hoạt Động Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng để cùng hợp tác trên phương diện vui vẻ có lợi đôi bên.

  + Lãi suất siêu thấp khi cầm xe hơi chỉ 2% đến 3% tháng (tối đa 24%/năm).

  + Định giá tài sản cao hơn so với ngân hàng và đúng giá với thị trường.

  + Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối.

  + Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút.

  + Bảo đảm an toàn tài sản của quý khách hàng với nhà kho có mái che, bảo vệ 24/7 trực liên tục.

  + Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn v.v…

  CALL: 090.447.2222. trực tiếp tư vấn nhiệt tình.

  Chia sẻ: